Wednesday, 24/04/2024 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Hoàng

Tết trồng cây

“ Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” – Bác Hồ

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 24 tháng 02 năm 2018 Thầy và Trò trường THCS Minh Hoàng đã tiến hành hoạt động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, kết hợp lao động, tổng vệ sinh khung cảnh sư phạm nhà trường.

Tham dự hoạt động có đông đủ các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 198 em đội viên trong toàn Liên Đội. Với tâm thế đầu xuân và hiểu rõ được tầm quan trọng của việc trồng, bảo vệ cây xanh, Sau gần 2 tiếng đồng hồ lao động hăng say, khung cảnh sư phạm nhà trường cũng trở nên gọn gàng, sạch đẹp.

Toàn bộ các cây sau khi được trồng, đã được Ban giám hiệu nhà trường bàn giao cho Ban chỉ huy Liên đội và phân công các chi đội chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ một cách chu đáo.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.655