Sunday, 28/04/2024 - 00:33|

VUI TẾT TRUNG THU 2023

Tháng 8 mùa thu - mùa của rất nhiều niềm vui. Đặc biệt với các em nhỏ - đó là lúc các em được thỏa mình với niềm vui của mình: Tết Trung thu!

Trung thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều trở nên vô cùng hào hứng mong đợi, bởi trong truyền thống của dân tộc Việt Nam thì trung thu chính là lúc ánh trăng trở nên tròn trịa, đẹp đẽ nhất, và trong ngày đó diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi. Khi đêm đã về khuya, các em có thể cầm đèn lồng đi khắp mọi nơi, cùng nhau cầm đèn ông sao năm cánh hát vang những khúc ca về ngày trung thu. Các em còn có thể cùng nhau trông trăng ngày rằm cùng nhau. Mọi hoạt động đều diễn ra vô cùng vui vẻ.

Vui là chính nhưng vui chơi có thưởng! Vui mà học, vui để thi đua, để cùng nhau sáng tạo, cùng gìn giữ những giá trị truyền thống! 22 lớp là 22 mâm cỗ được tạo dựng bằng bao tâm huyết!!! Yêu quá, tự hào quá MH trường em!!!

Tác giả: Bùi thị Nhung
Năm 2024 : 1.688